Bột tẩy uế Bột Tẩy uế và Bột Trừ Tà chính hiệu của Trọng Hùng fengshui !

Ý Nghĩa Pháp Khí


1/29/2013 2:50:26 PM
PTTH - Vì nghe nói đặt quả cầu thủy tinh trên bàn làm việc, bàn học rất tốt, nhiều người đã đặt một quả cầu thủy tinh trước mặt bàn học mà không cần biết ý nghĩa phong thủy của vật dụng này.
Không nên tùy ý đặt quả cầu thủy tinh trên bàn học

heo chuyên gia phong thủy, đúng là nhiều người thường đặt quả cầu trên bàn làm việc, bàn học với mong muốn sẽ mang lại những may mắn trong công việc hay học tập. Tuy nhiên, không phải ai đặt vật phẩm này cũng hiểu được ý nghĩa chính xác của nó. Cụ thể, xét về ngũ hành, quả cầu thủy tinh mang hành thổ. Vì vậy, về cơ bản nó sẽ thích hợp với những người bản mệnh cần bổ sung thêm năng lượng hành thổ hoặc hành kim.

Ngoài ra, với đặc tính hình tròn và trong suốt, quả cầu thủy tinh còn có tác dụng điều tiết các dòng khí. Nếu bàn học hay bàn làm việc đặt ở vị trí có sự xung sát khí như đối diện trực tiếp với cửa chính hoặc hành lang đi lại thì có thể đặt trên bàn một quả cầu thủy tinh để hóa giải. Tương tự, trong trường hợp cửa hai phòng đối nhau hoặc nằm ở cuối hành lang thì việc treo quả cầu thủy tinh trước cửa sẽ khắc phục được sự xung đối này.st

 
 

 

tags Tags: phong thủy, phong thuy, quả cầu, vật phẩm, cầu thủy tinh,
Bình luận

(*) Quý khách vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi sẽ xoá và không trả lời bình luận nội dung tiếng Việt không dấu.
* Họ tên
* Email
* Nội dung
Trịnh Ngọc Thanh (6/9/2013 4:25:52 PM)
Kính gửi anh Trọng Hùng! Tôi xin hỏi anh một vấn đề, mong anh tư vấn giùm tôi như sau: Tôi tuổi Đinh Tỵ (1977), hiện nay muốn làm một ngôi nhà hướng nam (197 đô)xung quanh chưa có nhà ở mà là ao, trước mặt là đường đi, đây là một hướng không hợp tuổi tôi. Phòng ngủ có cửa hướng tây, bếp tọa đông hướng tây, nhà vệ sinh có cửa hương tây. Bố trí như vậy có vấn đề gì cần lưu ý không? Đặc biệt cần hóa giải hướng xấu như thế nào? Có cần dùng vật phẩm phong thủy gì trong khi xây dựng không? nếu cần thì dùng vật gì là tốt nhất. Tôi xin chân thành cảm ơn.
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Hướng nam là hướng xấu...tuy nhiên cũng may mắn cho em nhà này là hướng nam, nó thuộc về hỏa, do đó cũng sinh nhập cho mệnh thổ của em. Thông thường muốn chính xác 100% thì phải có nhiều đồ nghề xem phong thủy thì mới biết được. Bây giờ anh chỉ tư vấn em về hướng thôi...trước mắt em cho hướng miệng bếp quay về Tây, đầu gường quay về tây và toilet quay về Bắc. Muốn hóa giải hướng này thì phải dùng pháp khí rất nhiều...em có thể gọi dtdd cho anh, anh sẽ tư vấn về cách Chấn về pháp khí.

Thân!
Nguyễn Thị Hồng Vân (6/27/2013 2:10:17 PM)
Em muốn hỏi vị trí đặt kỳ lân để trừ tà, cầu tài thì đặt ở đâu ạ, trong nhà hay ngoài nhà. Chủ nhà tuổi Tân hợi, nhà quay hướng Tây ạ
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Kỳ lân nên cho quay mặt ra cửa chính. Tùy theo chất liệu hay lớn nhỏ mà đặt vị trí trong hay ngoài khác nhau. Con kỳ lân chưa phải là vật hoàn toàn cho việc trừ tà và cầu tài..mà nhà em phải sử dụng gương cửu long bát cát tường và tỳ hưu em nhé!

Thân!
Ngô Ngọc thu (7/13/2013 5:50:50 PM)
Nhà tôi có mua cặp kỳ lân nhỏ đặt ở 2 bên góc bàn thờ ông địa nhìn ra cửa chính. Xin cho biết kỳ lân đặt ở bàn thờ ông Địa có khắc kỵ gì không. Xin Cảm ơn.
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Rất ok...không kỵ gì cả em nhé!

Thân!
Nguyễn Đức Minh (8/8/2013 2:49:44 PM)
Tôi xin hỏi muốn đặt bàn thờ Thiên Địa trên sân thượng (mái bằng)thì sắp đặt như thế nào và cần những vật phẩm gì, cúng bái ra sao ? Xin trân trọng cảm ơn anh.
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Ở trên sân thượng chỉ thờ bàn thiên thôi em nhé! Còn Địa thì nên thờ dưới nhà. Vật phẩm nên dùng Gương cửu long bát cát tường là được. Cúng bái thì cầu xin cúng kiến thành tâm ý nguyện của mình vậy thôi.

Thân!
Nguyễn Thị Duyên (11/4/2013 8:25:31 AM)
Tôi tuổi tỵ muốn chọn quả càu thủy tinh để dặt trên bàn làm việc
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Em cho anh biết em tuổi Tỵ sanh năm mấy? thì mới biết cách chỉ dẫn...em nói quá vắn tắc...

Thân!
Nguyễn Thành (4/3/2014 10:11:00 AM)
Tôi sinh năm 1957, nhà hiện quay hướng đông bắc, bếp nấu cùng hướng nhà. Hiện tôi có quả cầu thạch anh đặt bên phải làm làm việc ở công sở (hướng Tây bắc). Tôi xin hỏi anh Trọng Hùng, hướng nhà, hướng bếp và đặt quả cầu như vậy có được không?
Trong Hung Feng Shui
Chào anh!

Như vậy là cũng tạm được...nhưng điều quan trọng xem coi phải ngay cung tốt hay không nữa....

Thân!

Bài viết khác

(2/28/2014 9:38:08 AM)
PTTH - Kim cương vốn dĩ được mệnh danh là “Vua của các loại đá” và có rất nhiều đặc tính nổi bật. Một số đặc tính của kim cương được lưu truyền trong dân gian, một số khác đã được khoa học chứng minh.
(2/24/2014 3:14:51 PM)
PTTH - Từ lâu, những đồng tiền xu phong thủy được xem là là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Vậy ý nghĩa và cách sử dụng của những đồng tiền xu này như thế nào, mời bạn cùng tham khảo những thông tin dưới đây.
(1/13/2014 4:59:17 PM)
PTTH - Nhiều vật phẩm phong thủy thường được sử dụng để trang trí phòng khách, phòng làm việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sắp xếp nó theo đúng phong thủy. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn làm tốt điều đó.
(1/11/2014 9:11:31 AM)
PTTH - Nhiều vật phẩm phong thủy thường được sử dụng để trang trí phòng khách, phòng làm việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sắp xếp nó theo đúng phong thủy. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn làm tốt điều đó.
(12/28/2013 8:18:56 AM)
PTTH - Theo phong thủy, mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng, là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Trong thế giới của các vật phẩm phong thủy, hoa mẫu đơn được gọi là vật phẩm cho phú quý, tình duyên.
(12/7/2013 8:36:12 AM)
PTTH - Gương bát quái là một trong những công cụ nổi tiếng và phổ biến nhất được sử dụng trong phong thủy để bảo vệ, khắc phục, hoặc hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu.
(11/27/2013 8:03:15 AM)
PTTH - Theo phong thủy, voi có thể mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình. Chúng được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời.
(11/7/2013 8:12:43 AM)
PTTH - Trong phong thủy, bình tài lộc bảo quản được của cải tài sản. Bạn có thể dùng một cái bình có hình dáng đẹp thuộc hành Thổ hoặc hành Kim cho mục đích phong thủy.
(11/4/2013 8:29:32 AM)
PTTH - Chuông gió, gọi theo từ Hán là phong linh, được coi là một pháp khí hữu hiệu không thể thiếu trong phong thuỷ. Tuy nhỏ bé nhưng tác dụng của chuông gió là vô cùng kỳ diệu và không thể kể hết được.
(10/10/2013 7:57:02 AM)
PTTH - Dưới đây là những linh vật phong thủy vô cùng linh thiêng đứng đầu về khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn về tài lộc trong gia đạo cúng như kinh doanh. Hãy lựa chọn cho mình một hoặc vài linh vật phù hợp để nâng cao vận khí và tiền tài.
(10/3/2013 8:57:53 AM)
PTTH - Bạn muốn con đường thăng quan tiến chức thuận lợi, đạt được công danh? Hãy lựa chọn cho mình một hoặc vài linh vật phù hợp dưới đây để phong thủy cho nơi làm việc của mình.
(9/14/2013 9:23:00 AM)
PTTH - Để xem phong thủy cho mình hay xem cho một khách hàng…thì ít nhất chúng ta phải có trang bị cho mình một đồ nghề xem phong thủy cho chuẩn. Hiện nay trên thị trường có bán La kinh bằng tiếng Hoa nhưng không phải ai cũng xem được…do đó Trọng Hùng fengshui đã nghiên cứu và cho ra đời hai loại La kinh bằng tiếng việt nhằm giúp các bạn tiện áp dụng xem cho mình và khách hàng.
(9/9/2013 1:40:31 PM)
PTTH - Gương bát quái là một pháp khí quan trọng không thể thiếu được trong mỗi căn nhà. Gương bát quái được xem như là “hình tượng” chấn giữ yên tâm cho nhiều gia chủ.
(9/3/2013 3:30:49 PM)
PTTH - Theo phong thủy, Rùa được xem là con vật thiêng liêng mang lại nhiều điềm lành và tài lộc.
(7/27/2013 11:00:15 PM)
PTTH - Trong cuộc đời ai cũng có lúc lên “Hương” và cũng có lúc xuống “Thấp”. ít hiếm ai phải lên “Hương” và phong độ lâu dài. Trong cuộc đời thì phải vấp phải nhiều cạm bẩy trong kinh doanh…nếu tính toán sai một li thì phải trả giá sai đi ngàn dặm…thật chua xót và đắng cay cho nhiều gia chủ…
1 2 3 4 5 6 7 8
Địa chỉ: Số 8/3 đường số 2 - Phường Bình Hưng Hòa A - Quận Bình Tân - Tp. Hồ Chí Minh
Email: tronghungfengshui@gmail.com
Điện thoại: 0937.851992
Tài khoản: 060005369110 tại Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín.
Phòng giao dịch: Huỳnh Văn Bánh.
Chủ tài khoản: Hoàng Đức Trọng.

phong thuỷ

phong thuy

phong thuỷ

Bản quyền thuộc về phongthuytronghung.com
Ghi rõ nguồn phongthuytronghung.com khi trích dẫn hay đăng tải
Thiết kế bởi TRONGHUNG Fengshui - - www.webxaula.com