Bột tẩy uế Bột Tẩy uế chính hiệu của Trọng Hùng fengshui! Hãy mua ngay!

Ý nghĩa 12 con giáp


11/2/2011 11:19:27 AM
Tuổi nam mạng thổ sanh năm 1961, Tân sửu - chi mạng cầm tinh con trâu, cung trạch thuộc về Chấn, nằm trong mệnh đông tứ trạch. Nam gia chủ nhà ở hướng nam là hướng sinh khí rất tốt cho gia chủ. Mặc dù là hướng sinh khí rất tốt. Nhưng do Hướng nam 175 độ nằm vào cung “ngọ” phương vị này nói lên hướng tượng trưng cho sự biến động, nều không tốt nhất thì là xấu nhất. Hướng khó vận dụng. Nó vốn có nghĩa là biến động, phân ly. Tuy nhiên, chọn hướng này rất có thể trở thành vị lãnh đạo hàng vạn người, cũng có thể rơi vào tình cảnh chạy nạn, xa quê cầu thực. Điều đáng chú ý đây gọi là hướng “âm” cho nên nếu có xây mộ hoặc xây miếu theo hướng này thì có thể dòng họ đó sẽ sinh nữ nhiều hơn nam.
Giải  thế hướng Sinh khí cho tuổi 1961 Tân sửu

    Nhưng, đã là cuộc sống thì chuyện may rủi vẫn xảy ra là chuyện bình thường, quan trọng là nặng hay nhẹ. Với phương hướng Nam 175 độ và có những ý nghĩa như vậy, theo tôi cũng không lấy gì lo lắng lắm! vẫn khắc phục được. Nhưng điều quan trọng phải khắc chế phương vị đó như thế nào đừng đề mất đi hướng sinh khí đối với tuổi gia chủ là điều phải cần bàn tính kỹ lưỡng.

 

Xét theo tổng thể nội thất bên trong nhà gia chủ có nhiều nhược điểm khá phức tạp về hình thức bày trí nội thất theo quan điểm đúng theo phong thủy tự nhiên cũng như phong thủy trạch mệnh đúng theo tuổi gia chủ.

 

Tuy hình dạng căn nhà khá lý tưởng với chiều ngang, chiều dài, mặt trước và mặt sau nhà rất vuông vức. Theo phong thủy tự nhiên là rất tốt và đại cát, phần trước nhà gia chủ bố trí một cái sân tương đối rộng, cũng vừa đủ cho tập thể dục cũng như phần để xe…phía sau nhà được bố trí một không gian khá rộng rải được kết hợp bởi hồ cá, sân vườn mi ni có cây cảnh hoa lá rất tuyệt vời, những dây leo sát vào bức tường phía sau và hai bên hông nhà, tưởng chừng như chúng ta đang sống tại khu vườn rộng lớn và được tận hưởng mùi thơm của cây lá và mùi hương của 1 số loài hoa tươi.

 

Bàn ăn uống thư giản được thiết kế gần sát với hồ cá và được nghe tiếng nước chảy rốc rách và điều đặc biệt hơn gia chủ đã chọn 9 con cá chép đủ màu sắc theo ngũ hành : kim, thủy, mộc, hỏa, thổ. Con số 9, theo phong thủy trung quốc cho là “ cửu tinh “ chứa đầy và hội tụ những gì tốt nhất cho gia chủ cũng như gia trạch.

 

Trong sân vườn mini, ở phần trên cao gia chủ để một khoàng trống tự nhiên không cần che chắn bất cứ cái gì. Gia chủ cố tình tạo ra một khoảng trống để lấy gió và nước theo phong thủy tự nhiên có âm và dương, có sáng có tối một cách hữu tình nhất là khi sau buổi làm việc đầy căng thẳng, gia chủ và cùng gia đình tụ họp lại quay quần bên cái bàn tròn uống vài cốc trà bắc nhâm nhi và tận hưởng không gian đầy thoáng đãng nhất là vào buổi chiều tối có ánh trăng thanh, gió mát…

 

Tuy phía sau nhà có những gì hay nhất và tốt nhất theo phong thủy tự nhiên, nhưng trở vào nội thất bên trong nhà lại là xấu nhất. Khi phải nhằm thiết kế không gian nhà trật phương vị tốt. Ví dụ nhất là lối cầu thang đi lên các gian phòng trên. Cầu thang được bố trí ngay vùng trung cung của căn nhà, theo phong thủy là điều kiêng kỵ. Không chỉ như vậy mà lối cầu thang đi lên bị quằn quèo có cảm giác như muốn trật “ xương sống lưng “. Gần chân cầu thang ở khu vực lên phòng bếp có một bức tường khá nhọn hoắt. Đây là tâm điểm, trọng tâm của bài viết này.

 

Tuy hướng sinh khí rất tốt cho gia chủ, nhưng do bức tường kia đã “ chém thẳng “ về hướng sinh khí của gia chủ, có thể làm cho tiền tài danh vọng của mình tan biến theo thời gian nhất là : tiền tài sẽ từ từ “ Đội nón ra đi “ không lời từ biệt. Không chỉ như thế mà còn bếp tọa đặt vị trí xéo theo hướng đông nam, tuy hướng đông nam là hướng rất tốt cho gia chủ nó là hướng rót tài lộc và là đại biểu cho Đông tứ trạch. Tuy là tốt và hạp hướng, nhưng chúng ta không thể lấy bếp tọa đặt xéo góc như vậy được. Trong phong thủy cho là “ ĐẠI HUNG SÁT ”. Nêu đặt bếp tọa xéo góc gia đình chủ nhân sẽ bị bệnh về đường máu huyết và tai nạn về chân tay cũng như đầu óc sẽ phân liệt mất phương hướng.

 

 Từ phòng khách vào trong khu vực bếp có điểm hay nhất là gian bếp được bố trí lên tầng cao rất nhiều so với tầng dưới phòng khách. Theo phong thủy tự nhiên cho rằng khu vực gian bếp cao hơn phòng khách là “ thượng sách “ Tiền tài, hạnh phúc, sức khỏe sẽ tụ lại nơi ấy . Ở trung quốc, người dân rất tôn sùng về phòng bếp cũng như bếp tọa. Là nơi sản sinh ra năng lượng sự sống cho cả gia đình chủ nhân.

 

 Tuy khu vực bếp được ngự trên cao so với phòng khách là rất tốt cho gia chủ nhưng cái tốt ấy lại là nổi bất hạnh cho gia chủ. Vì phía sau phòng bếp là một khu vườn mini rất thấp so với khu vực bếp. Đây là nguyên nhân cho sự “ thoát tài “, mặc dù phía sau khu vườn mini ấy có một bức tường cao đã chen chắn lại.

 

Theo quan điểm của tôi, nếu khu vực bếp ngự trên cao mà phía sau nhà có vườn mini lại thấp thì chẳng có gì phải suy nghĩ cho sự ” thoát tài ”. Cách tốt nhất bức tường phía sau ấy chúng ta sẽ tạo ra một hình núi giả, để chế ngự lại sự “ thoát tài “ này. Tuy khu vực bếp tọa trên cao, mà khu vực phía sau lại thấp thì theo quan điểm của tôi lại thích thú hơn so với bằng phẳng. Khi được bàn ăn uống của gia đình đặt ngay vị trí trên cao và lúc họp mặt gia đình ăn uống sẽ được nhìn xuống khu vườn mini này trông rất thú vị và lãng mạn…do đó, chúng ta chỉ cần chấn chỉnh lại thêm phần núi giả phía sau nhà là được. Vì sao, lại phải tạo ra hình ảnh có cái núi giả ?

 

Thứ nhất là chế ngự sự “ thoát tài “, thứ hai là điễm tựa vững chắc cho gia đình chủ nhân là sự “ phòng thủ “ cho hướng sinh khí đối với gia chủ. Là vì tính chất phương hướng nam 175 độ mà tôi vừa nêu trên có những cái không hay mặc dù nó là hướng sinh khí. Các bạn có thề tham khảo bài viết : “ Luận cát hung qua ngoại hình gia trạch “ có phần liên quan về “ núi “ sẽ hiểu rõ hơn.

 

Xét từng các phòng ngủ cũng như các phòng sinh hoặt thì rất hài hòa, tuy nhiên trong phòng ngủ của chủ nhân sanh năm 1961 có màu sắc khá nhợt nhạt, không tô đậm lên nét có màu sắc ấm cúng chỉ toàn màu vàng nhợt và màu tấm dra gường cũng màu vàng nhợt nhạt vì thế ! tạo ra không gian phòng ngủ bị hiu quạnh, lạnh cảm…phần trên đầu gường lại có bức tranh, tuy rất đẹp hạp cho phòng ngủ. Nhưng không thể đặt vị trí trên đầu gường nằm được. Như vậy  tinh thần của chủ nhân dễ bất an…

 

Với màu sắc bên ngoài mặt tiền nhà cũng vậy, không dứt khoát về màu sắc để làm sao cho đúng ngũ hành tương sinh đối với tuồi chủ nhân. Trên và dưới phối màu không đồng điều làm cho màu sắc mặt tiền nhà bị “ loạn màu “ là điều kiêng kỵ.

 

Vì vậy, khi chúng ta có một phương hướng sinh khí so với tuổi là rất tốt, nhưng cũng chưa hoàn hảo tốt tuyệt đối, mà điều quan trọng nhất là : “ tính chất của khẩu độ đó là bao nhiêu “ tốt hay xấu. Rồi chúng ta có biện pháp chế ngự vể “ khẩu độ “ này cho tốt tuyệt đối nhưng làm sao không được cho mất đi hướng “ SINH KHÍ “ của tuổi gia chủ là điều bắt buộc. Vì thế, có nhiều người cho rằng đi tìm hướng SINH KHÍ đối với tuồi mình cho tốt về mọi mặt như là tiền tài danh vọng và sức khỏe, theo tôi những suy nghĩ đó cũng khá đúng mà thôi.

 

Nếu nói về phương vị cũng như phương hướng là rất quan trọng cho nhà chúng ta ở, điều quan trọng hơn là phải làm sao thiết kế như thế nào cho hợp lý từ kết cấu nhà, kiến trúc mạch lạc thông thoáng và đặt những vị trí phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, toilet, phòng ngủ, phòng làm việc, két sắt, phòng thờ cúng, làm sao cho đúng phương vị, phương hướng cũng như tùy theo hình dáng căn nhà mà chúng ta phải thiết kế cho hợp lý và dễ nhìn.

 

Tôi xin nêu ra một vài ví dụ về phương hướng cũng như phương vị cho các bạn dể hiểu và cảm nhận được về tầm quan trọng của phương vị cũng như phương hướng: Một con tàu hàng đang hình trình đi từ cầu cảng việt nam đến cầu cảng Singapore, trên lúc hành trình vô tình các thiết bị radio, rada định vị, la bàn cũng như hải đồ v.v.v…hoặc các thiết bị khác liên quan bị thất lạc, hư hỏng hoàn toàn mà không thể nào khắc phục và tìm kiếm hoặc liên lạc được. Thì con tàu đó sẽ đi về đâu ? khi lênh đênh giữa biển, sẽ không có điểm đích rất khó khăn cho thuyền trưởng cũng như tất cả thuyền viên trên tàu.

 

Một mặc khác, một con chó hoặc một con mèo, khi chúng ta lấy vải bịt mắt và bịt lổ tai lại thì chúng chùn người co lại đứng yên hoặc thậm chí đâm đầu vào tường…tất cả là phương vị và phương hướng rất quan trọng. Còn đối với một căn nhà nếu chúng ta không thể tìm đúng theo ý muốn, thì cũng có nhiều cách để mà chế ngự lại được. Để kết thúc bài viết : “ Gỉai “thế” nhà có hướng SINH KHÍ “ và giải thế tình trạng nêu trên TRỌNG HÙNG fengshui có phương cách hóa giải tổng thể như sau:

 

 1 -  Mặt tiền nhà: nên sơn màu sắc lại cho hợp lý.

 

 2 -  Di chuyển bộ ghế salon về tây, để được nhìn về hướng đông lấy cung phục vị, nếu gia chủ để ghế salon tọa về đông, mặt nhìn về tây coi như gia chủ sẽ truốt lấy hướng tuyệt mệnh. Và thêm 1 dĩa ngọc thất tinh trân, đặt tài bàn khách.

 

 3 -  Đối diện chân cầu thang phải đặt tấm gương có kích thước lổ ban và chữ ” PHÚC “, trên cao cầu thang đặt thêm 1 cái chuông gió.

 

 4 -  Gần chân cầu thang ở khu vực lên phòng bếp có một bức tường khá nhọn hoắt là điểm hung nên trấn áp ĐỒNG TIỀN lớn, nhằm cải thiện góc nhọn và gần cửa phòng khách trên cao nên đặt thêm 1 tấm thớt có chữ : “ THIÊN QUAN TỨ PHÚC “

 

 5 -  Bếp tọa “ bắt buộc “ phải để ngay ngắn về phương vị Nam.

 

 6 -  toilet tọa, phải nghinh về tây mạng.

 

 7 -  Phía sau khu vườn mini phải tạo hình núi giả và thêm vật khí phong thủy đó là : “ SƠN HẢI TRẤN “.

 

 8 -  Trên phòng ngủ phải sơn thêm màu hồng cánh sen, để tạo ra điểm nhấn cho sự hài hòa ngũ hành và tránh sự nhợt nhạt của tấm dra gường. Nên thay đổi màu dra gường có tông màu đỏ đô. Nhằm kích hoặt ngũ hành tương sinh cho người mạng thổ, đồng thời tăng thêm phần hưng phấn cho sự chăn gối mà bấy lâu nay do tác động của màu sơn nhợt nhạt của phòng ngủ đã gây ra sự nhạt nhẽo và lạnh cảm. Di chuyển hình ảnh trên đầu gường nằm đặt vào vị trí khác cho thích hợp.

 

 9 -  Thêm cục thạch anh có năng lượng đặt vào vị trí phòng ngủ.

 

 10 – Thêm vài vật khí phong thủy có tính chất tăng cường tài lộc, để tăng vượng khí hướng sinh khí và cũng đồng thời xóa tan khẩu độ nam 170 độ. Nhưng các bạn đửng quên tẩy rửa và khai quang điểm nhãn các vật khí phong thủy này nhé !

 

TRỌNG HÙNG fengshui

 


 

"GỌI THÌ CÓ, KHÓ THÌ GỌI 0937.85.1992"

GẶP CHUYÊN GIA PHONG THỦY TRỌNG HÙNG fengshui.

tags Tags: Giải thế hướng Sinh khí cho tuổi 1961 Tân sửu, thạch anh, phong thủy, khaiquang điểm nhãn, phòng ngủ, hồ cá, màu sắc, fengshui, trọng hùng, phong thuy,
Bình luận

(*) Quý khách vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi sẽ xoá và không trả lời bình luận nội dung tiếng Việt không dấu.
* Họ tên
* Email
* Nội dung
nguyển minh đạo (2/26/2013 2:47:52 PM)
hướng nhá tốtvà cách sử lý phong thủykhi gia chủ không hợp hướng nam sinh năm 1961
Trong Hung Feng Shui
Chào anh!

Chỉ có bằng cách xem phong thủy trực tiếp mà thôi anh nhé! Nhìn tận mắt mới biết được.

Thân!
Lê Văn Nguê (6/19/2013 10:47:42 AM)
Tôi tuổi Tân Sửu 1961, vợ tôi tuổi Quý Sửu 1973 đang ở căn nhà hướng Tây Bắc (theo mặt tiền đường), bếp bố trí hướng tây bắc người làm bếp quay lưng hướng đông Nam có phù hợp không, nên sửa theo hướng nào phù hợp. Cảm ơn!
Trong Hung Feng Shui
Chào anh!

Anh bố trí như vậy là ok rồi anh ah. Nếu xét về hướng thì rất đúng không sai. Nhưng không biết bố trí như vậy có đúng Cửu cung chưa? phương vị chưa? vì phải có đồ nghề xem mới biết được chính xác. Hướng đúng mà bố trí sai cửu cung có thể dẫn đến nhiều tai họa khó lường...nhất là nạn Hỏa hoạn, phỏng, xì ga...bệnh huyết áp...bếp chưa phải nói hết cục diện cho nhà mình. Một căn nhà theo phong thủy thì phải kết hợp nhiều yếu tố giải pháp như toilet, hướng ngủ....

Thân!
Nguyễn Thị Thu Hà (8/14/2013 3:37:27 PM)
chồng tôi sinh ngày 05 tháng 5 năm 1961, hiện nay muốn làm cổng ra cào nhà ở thuộc hướng tây có được không? Tôi xin cảm ơn!
Trong Hung Feng Shui
Chào chị!

Năm nay tuổi chồng chị không nên cúng động thổ...thì phạm vào kim lâu...năm nay mở cửa hướng tây là thất xích có sao phá quân coi chừng mất tài tốn của, trộm cướ hung tinh...muốn làm thì phải chấn chị nhé!

Thân!
Nguyễn Quốc Tuấn (12/23/2013 12:53:08 PM)
Tôi tuổi Tân Sửu(1961),vợ tôi tuổi Bính Thìn(1976).Vậy đặt bàn thờ sao cho thích hợp?
Trong Hung Feng Shui
Chào anh!

Vấn đề của anh phải cho tôi biết nhà anh đang ở hướng gì?

Thân!
Lê thị loan (12/1/2013 6:06:20 PM)
Chồng tôi sinh năm 1973 tôi sinh năm 1974 cổng nhà kích thước như thế nào cho đúng với phong thủy và nhà ở hướng nào là tốt
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Hướng tốt theo bát trạch là hướng bắc, đông, nam và đông nam. Cổng có kích thước theo Lỗ ban là phải có diện tích có sẳn rồi dựa vào đó cho kích thước chuẩn.

Thân!
Nguyễn Văn Long (4/15/2014 4:47:58 PM)
Tôi tuổi tân Sửu vợ tôi tuổi ất tỵ phòng ngủ tầng 2 cửa hướng nam thẳng cầu thang vào sát tường tay trái tôi muốn đặt két để tiền trong phòng ngủ có được ko để hướng nào cho đúng
Trong Hung Feng Shui
Chào anh!

Tôi không hiểu những điều ấy...vì không tận nhìn thấy...nếu anh có két sắt thì nên cho cửa két sắt quay về hướng Nam hoặc đông nam.

Thân!
Nguyễn Thị Thùy Dương (4/2/2015 11:47:25 AM)
Gia chủ sinh năm 1961 đặt bếp theo hướng nào là tốt.
Trong Hung Feng Shui
Chào em!

Do thời gian vừa rồi anh bận quá...không trả lời kịp. Em có thể dtdd cho anh để anh tư vấn trực tuyến qua số điện thoại 0937.85.1992 gặp anh nhé!

Thân!

Bài viết khác

(2/18/2015 8:48:50 PM)
PTTH - Tuổi Kỷ Mùi 1979 vào năm 2015 sẽ bước vào tuổi 37 mà người ta gọi là năm Đại hạn…vừa xấu về Thiên can, xấu về Thái tuế và vừa xấu về tam tai. Vậy phải làm gì để khống chế lại một phần…nên xem phong thủy, hay xem tử vi, hay Bát tự hoặc xem bói toán? Sau đây là lời lý giải, lý luận từ kinh nghiệm của chuyên gia phong thủy Trọng Hùng Fengshui nhằm để giúp bạn tự tin vượt qua cơn sóng gió này….
(1/25/2014 4:08:31 PM)
PTTQ - Nghe nói tuổi 37, thông thường ai cũng điều phải e ngại về nó…nhưng đại đa số ai rơi và tuổi 37 đều vấp phải rất nhiều hoàn cảnh xấu xảy ra. Thoạt đầu khi dự đoán cho tuổi này thì lại không mấy gì tin cho bản thân mình. Sau một năm trôi qua thì mới cảm thấy nó là sự thật…dù bạn nam hay nữ thì ai rơi vào tuổi này đều phải gánh chịu những điều không hay cho bản thân mình. Theo sự nghiên cứu cho thấy ai tuổi 37 thì sẽ có kết quả như sau: 70% là xấu, 10% trung bình và 20% khá tốt. Vậy khi các bạn rơi vào năm tuổi 37 thì bạn nên khắc phục và không chế nó như thế nào…? để khỏi mang đến những điều không hay cho bản thân mình. Nay chuyên gia phong thủy Trọng hùng fengshui sẽ có đôi lời nhắn nhủ cho các bạn nam nữ tuổi Mậu Ngọ sanh năm 1978 về cách không chế lại cái xấu bằng phương pháp phong thủy cải vận mệnh cho mình luôn cả nhà ở và áp dụng về Tâm linh học để cho các bạn có một cuộc sống vinh hiển hơn trong năm 2014 và mãi mãi…
(1/25/2014 10:56:16 AM)
Phong thủy cho người tuổi Mão năm 2014 dự đoán chung rằng: những ai sinh năm Ất Mão, Đinh Mão, Qúy Mão, Tân Mão,…
(1/23/2014 9:22:30 AM)
Theo phong thủy tuổi Dần năm 2014 thì đây là một năm nhiều cơ hội cũng như thách thức và nhiều điều thú vị cho những ai tuổi Dần sinh năm 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010.
(1/19/2014 2:13:43 PM)
Nếu bạn sinh vào các năm như Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất, Canh Tuất, Nhâm Tuất chắc hẳn bạn đang rất muốn biết vận mệnh của mình trong năm 2014 sẽ như thế nào.
(1/16/2014 3:38:28 PM)
Nếu bạn sinh vào năm Mùi chắc hẳn bạn đang rất muốn biết về vận mệnh của mình trong năm 2014. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy tham khảo bài viết sau đây để xem phong thủy cho người tuổi Mùi năm 2014 tốt-xấu thế nào và tìm cách hóa giải những điều không may nhé!
(1/2/2014 3:37:01 PM)
PTTQ - Nếu bạn sinh vào năm Ngọ chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc và muốn biết tương lai mình trong năm 2014 sẽ như thế nào. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng thể vận mệnh của người tuổi Ngọ năm 2014
(12/4/2013 7:45:01 AM)
PTTQ - Trong tháng 12 vận mệnh của các tuổi được dự đoán như sau:
(11/25/2013 8:19:11 AM)
PTTQ - Tuần này, người tuổi Mùi có tâm tư, tình cảm và tinh thần không được vui.
(7/27/2013 8:25:47 AM)
PTTQ - Là nền móng của Chiêm tinh học Đông phương, Âm Dương được thể hiện đặc biệt rõ nét trong 12 con giáp. Có thể dựa trên đặc tính này để phán đoán tính cách, sự hòa hợp khi chọn bạn làm ăn hay trong chuyện tình cảm.
(12/24/2012 4:48:25 PM)
PTTQ - Cơn sóng gió băng hà cho tuổi Nam nữ Bính thìn 1976 đã từ từ trôi qua và động lại những gì khi một năm đầy kịch tính và bi đát đối với những ai tuổi này mà có những vận hạn quá “Đen đủi”. Trong năm 2013 này với sự yêu cầu viết bài phong thủy của tuổi 1977 Đinh Tỵ. Nay TRỌNG HÙNG fengshui xin tiếp tục có vài lời nhắn nhủ để cho các bạn trong tuổi này phải có động lực gì để tránh né cho giảm thiều một phần nào cho vận hạn - phong thủy của mình vào năm 2013 Qúy Tỵ này.
(12/22/2012 5:48:47 PM)
PTTQ - Cơn sóng gió băng hà cho tuổi Nam nữ Bính thìn 1976 đã từ từ trôi qua và động lại những gì khi một năm đầy kịch tính và bi đát đối với những ai tuổi này mà có những vận hạn quá “Đen đủi”. Trong năm 2013 này với sự yêu cầu viết bài phong thủy của tuổi 1977 Đinh Tỵ. Nay TRỌNG HÙNG fengshui xin tiếp tục có vài lời nhắn nhủ để cho các bạn trong tuổi này phải có động lực gì để tránh né cho giảm thiều một phần nào cho vận hạn - phong thủy của mình vào năm 2013 Qúy Tỵ này.
(10/24/2012 1:19:24 PM)
Tôi sinh năm 1970. Nhà nhìn về hướng nào thì tốt cho gia đình tôi? 1- Nếu chúng tôi đặt cọc tiền xây nhà năm 2012, nhưng đến gần hè 2013 thì mới xây xong và dọn vào thì có phạm gì không; 2- Còn nếu không khởi sự xây năm nay, mà đến năm 2013 mới bắt đầu xây thì có được không; 3- Khi tính theo năm tốt, thì mình tính theo lúc đặt cọc, ký mua nhà, hay lúc bắt đầu xây, hay là ngày dọn vào nhà? Thời gian nào mới là quan trọng nhất. Xin rất cám ơn!
(10/21/2012 1:21:36 PM)
Em là nữ, sinh năm 1985, quái số 9, cửa nhà hướng Tây Nam, tính theo tuổi của em thì phạm Lục sát. Nhưng bếp nhà em nằm đối diện cửa, chính giữa là đường hẻm rộng khoảng 1.5m có nhiều người qua lại . Nhà đứng tên bố em sinh năm 1960 thì khi tính sự ảnh hưởng của hướng cửa chính là tính theo tuổi của bố em hay tuổi của em? Và làm sao để hóa giải?
(10/20/2012 1:23:07 PM)
Tôi sinh ngày 06/04/1967. Hiện tại hướng bàn làm việc của tôi đặt theo hướng phòng là hướng Tây, bàn làm việc đang kê bên tay phải của phòng. Nay tôi muốn chuyển sang bên tay trái của phòng vẫn hướng Tây, phía sau là cửa sổ hai lớp trong kính ngoài chớp, cửa vào phòng là phí trước bên tay trái đi trên hành lang từ hướng Nam đi vào, bàn thờ đặt trước bàn làm việc về hướng Nam. Xin phong thủy tư vấn giúp tôi cần điều chỉnh căn phòng như thế nào cho hợp lí với tuổi của tôi. Xin cảm ơn!
1 2 3 4 5
Địa chỉ: Số 8/3 đường số 2 - Phường Bình Hưng Hòa A - Quận Bình Tân - Tp. Hồ Chí Minh
Email: tronghungfengshui@gmail.com
Điện thoại: 0937.851992
Tài khoản: 060005369110 tại Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín.
Phòng giao dịch: Huỳnh Văn Bánh.
Chủ tài khoản: Hoàng Đức Trọng.

phong thuỷ

phong thuy

phong thuỷ

Bản quyền thuộc về phongthuytronghung.com
Ghi rõ nguồn phongthuytronghung.com khi trích dẫn hay đăng tải
Thiết kế bởi TRONGHUNG Fengshui - - www.webxaula.com